C.TY TNHH HOA CẢNH MINH TÂN

Địa chỉ

13 Đường Cây Da, Ấp Cây Da, Tân Phú Trung, H.Củ Chi, TP.HCM

Chi nhánh

 

Mã số thuế

 

Điện thoại

0903.904.007

Fax

 

Di động

 

E-mail

 

Website

www.hoacanhminhtan.com

Giám Đốc

Trịnh Minh Tân

Phó GĐ

 

Lĩnh vực HĐ

Chuyên cung cấp Cây Quất (Tắc) dáng thế Hà Nội dịp Tết.

 

Công ty TNHH Hoa Cảnh MINH TÂN kính chào quý khách, chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã ủng hộ và hợp tác trong thời gian qua. Với phương châm: xanh, sạch, đẹp cùng với tinh thần phục vụ chu đáo, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận sự hợp tác từ phía khách hàng.

 

Quá trình hình thành và phát triển

 

Khi điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về đời sống tinh thần cũng được nâng cao, bên cạnh những hoạt động giải trí bình thường thì việc tìm về với thiên nhiên cây cảnh là một thú vui tao nhã. Công ty TNHH Hoa Cảnh MINH TÂN tiền thân là cơ sở hoa cảnh quy mô hộ gia đình với bề dày lịch sử truyền thống trên 30 năm. Được thành lập bởi nghệ nhân MINH TÂN, đến nay công ty đã tạo được một thương hiệu uy tín đối với khách hàng.

 

Với đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp chuyên ngành cảnh quan xanh và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, tinh thần không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi hiên có hệ thống các cửa hàng hoa cảnh rộng khắp thành phố cùng một vườn ươm cây xanh rộng 7 ha, chúng tôi tin rằng những sản phẩm của mình sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

 

 

Lĩnh vực hoạt động

 

§                   Tư vấn và thiết kế các công trình cảnh quan, sân vườn, biệt thự, resort, công viên và các khu công nghiệp.

§                   Chế tác non bộ, thác nước sân vườn.

§                   Cung cấp các loại cây để bàn, cây nội thất và cây công trình,

§                   Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh – cây cảnh, cho thuê cây nội thất.

§                   San lấp mặt bằng, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Share

Facebook Comments Box