Thông Tin Chi Tiết
CỬA HÀNG CÁ KIỂNG CAO QUÝ
CỬA HÀNG CÁ KIỂNG CAO QUÝ

Địa chỉ

808 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Chi nhánh

 

Mã số thuế

 

Điện thoại

08. 39238467 - 39232438

Fax

08. 39241791

Di động

0903.636.395

E-mail

 

Website

www.doanhnghiepviet.org ; www.dangcapthuonghieu.org

Giám Đốc

Miss.Liên

Phó GĐ

 

Lĩnh vực HĐ

Nuôi cá kiểng đã trở thành thú vui tao nhã. Với nhiều người một vài chú cá kiểng trong nhà giúp họ lấy lại cân bằng sau một ngày làm việc căng thẳng. Ở TP.HCM nếu là người say mê cá kiểng chắc chắn bạn sẽ biết đến Cửa hàng cá kiểng Cao Quýsố 808 Trần Hưng Đạo – Quận 5.


Với nhiều người am hiểu về sinh vật cảnh đặc biệt là cá kiểng, thì cửa hàng
Cao Quý không chỉ là địa chỉ để họ có thể tìm cho mình một chú cá ưng ý; mà còn là nơi để họ đến và chia sẽ những kinh nghiệm, những kiến thức bổ ích về loài vật đáng yêu này.

 Hoạt động kinh doanh trên các sản phẩm:

  • Cung cấp hồ cá thuỷ sinh
  • Cá nước mặn
  • Cá nước ngọt
  • Kinh doanh các thiết bị, dụng cụ chăm sóc cá cảnh

Các sản phẩm Cao Quý cung cấp đều rất đa dạng, phong phú. Từ các loại cá nuôi trong hồ thuỷ sinh, các loại thuỷ sinh, các thiết bị dùng cho hồ thuỷ sinh. Các loại cá nước ngọt như cá Kim Long nổi tiếng, và đầy đủ các loại cá khác. Bên cạnh đó là loài cá nước mặn có hình thức đẹp, khoẻ mạnh và được cung cấp với giá cực kỳ cạnh tranh.
Cửa hàng Cao Quýcòn là địa chỉ cung cấp thiết bị lọc, bơm ôxy, hồ cá, thức ăn, các loại thuốc dưỡng sinh dành cho cá, … Đặc biệt, khi đến đây quý khách sẽ được làm quen với loại thức ăn cho cá mang nhãn hiệu Kao Kui. Là một loại thức ăn mang biểu tượng hai con cá; cung cấp năng lượng làm cho cá mạnh khoẻ, màu sắc đẹp. Cao Quý độc quyền cung cấp thức ăn Kao Kui với chất lượng chính hãng và giá cả chính gốc.